Đề xuất một ứng dụng game đỗi thưởng tiền mặt

 

NIỀM VUI CỦA CB-CNV CÔNG TY game đỗi thưởng tiền mặt ĐƯỢC TIÊM VACCIN COVID-19

Đăng bởi Đề xuất một ứng dụng game đỗi thưởng tiền mặt vào lúc 07/06/2021

Mặc dù lượng vaccine Covid-19 được nhập về đang còn hạn chế, các nguồn vaccine đều không có cam kết về tiến độ giao hàng. Nhưng với "cố gắng của Chính phủ trong tháng 7/2021 sẽ tiêm hết vaccine phòng Covid-19 cho công nhân trong các nhà máy, KCN có nguy cơ cao. Hết tháng 8/2021 sẽ tiêm xong cho toàn bộ công nhân trong các KCN trên cả nước”.

Chiều ngày 11/6/2021 toàn bộ CB-CNV Công ty game đỗi thưởng tiền mặt đã được tiêm mũi thứ nhất Vaccine phòng Covid-19. Đây là sự nỗ lực và ghi nhận rất lớn của Ban Lãnh đạo công ty, đã cùng chính quyền địa phương, Ban quản lý KCN cùng phối hợp trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua, không để dịch bệnh lây lan trong KCN.

Việc tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 nhằm chủ động, tăng cường biện pháp phòng chống dịch bệnh, hạn chế tối đa ca mắc, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong game đỗi thưởng tiền mặt . Ban Lãnh đạo cũng yêu cầu những CB-CNV sau khi đã được tiêm vaccine không được chủ quan, lơ là, phải tuân thủ, thực hiện nghiêm khẩu hiệu “5K” + vaccine theo khuyến cáo của Chính phủ.

Qua đó CB-CNV Công ty game đỗi thưởng tiền mặt rất phấn khởi, phần nào yên tâm công tác khi đã trang bị thêm "lá chắn" là vaccine Covid-19 được kích hoạt để bảo vệ sức khỏe chính mình và cộng đồng.

Đại diện Lãnh đạo (Tổng hợp)

Khách hàng-Đối tác tiêu biểu